Sứ mệnh - Tầm nhìn

Chúng tôi thấy được

SỨ MỆNH

Quý khách hàng chính là hơi thở của suckhoe24.com.vn

Sức khỏe, bình an và hạnh phúc của Quý khách hàng là mục tiêu chúng tôi hướng tới trong mọi hành động. Trao giá trị nhận niềm tin, luôn nỗ lực và tận tình hết sức từ tư vấn, hướng dẫn chi tiết và luôn đi cùng với Quý khách trên cả quá trình chữa bệnh. Luôn lắng nghe và chia sẻ để đổi lấy sự hài lòng từ Quý khách là kim chỉ nam trong mọi hành động của Suckhoe24.com.vn


TẦM NHÌN

Ra đời trong hoàn cảnh hệ thống công nghệ đang thay đổi từng giờ, Suckhoe24.co.vn đã tiếp thu công nghệ 4.0 để khắc phục những hạn chế mà bệnh viện chưa đáp ứng được đầy đủ về nhu cầu khám chữa, về số lượng cũng như chất lượng khám chữa bệnh. Suckhoe24.com.vn giúp đưa Quý khách hàng vượt qua mọi rào cản về không gian và thời gian đến với những bác sĩ giỏi nhất. Không chỉ nhằm góp phần giảm tải cho các bệnh viện, chúng tôi còn hướng tới việc cung cấp dịch vụ khám, tầm soát và điều trị bệnh toàn diện hướng tới tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ bác sỹ giỏi trong và ngoài nước.

MỤC TIÊU

Suckhoe24.com.vn hướng tới một hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện, hàng đầu trên khắp Việt Nam. Trở thành địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy cho mọi nhà, cho tất cả nhân dân trong nước.

Chuyên mục: GIỚI THIỆU, Sứ mệnh - Tầm nhìn

Hỏi đáp

CHỮA BỆNH KHÔNG DÙNG THUỐC LÀ GÌ

Như thế nào là chữa bệnh không dùng thuốc. ... Xem thêm

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 6 Yec-Xanh, Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Liên hệ hành chính: 02460279994
Hotline: 0906202115
Email: suckhoedinhduong24@gmail.com
Website: suckhoe24.com.vn
Hỗ trợ lấy mẫu tại nhà

Xem chi tiết

Giờ làm việc

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật
Thời gian: 7:30 đến 20:00
Xem chi tiết