Chúng Tôi Là

Lời Giới Thiệu

Suckhoe24.com.vn cung cấp dịch vụ toàn diện, chuyên sâu!

Hệ thống Suckhoe24.com.vn phát triển trên nền tảng úng dụng công nghệ 4.0 để cung cấp dịch vụ cao cấp nhất cho mọi khách hàng.

Với kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Khám và điều trị bệnh tại nước ngoài hơn 15 năm, hiểu rõ nền Y học của nước nhà và các nước có nền Y tế tiên tiến trong khu vực Đông Nam Á, Châu Á và Mỹ. Vì vậy, Suckhoe24.com.vn tự tin tư vấn những giải pháp chăm sóc sức khỏe tốt và toàn diện nhất cho khách hàng của mình.

Suckhoe24.com.vn liên kết với các Giáo sư, Tiến sĩ, Chuyên gia, Bác sĩ chuyên khoa đầu ngành hiện đang công tác tại các Bệnh viện lớn như: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Đức, Viện K Trung ương,... để tư vấn cho Quý Bệnh nhân những giải pháp tốt nhất, phù hợp nhất, hiệu quả nhất. Suckhoe24.com.vn cũng chính thức liên kết với các bệnh viện và Trung tâm lớn của Nhật Bản, Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Mỹ…để tăng cường dịch vụ chuyên môn khi thăm khám tại nước ngoài– Mang đến nhiều hy vọng và chất lượng cuộc sống tốt hơn cho các bệnh nhân thông qua nỗ lực giúp khách hàng tiếp cận với những công nghệ điều trị bệnh tiên tiến nhất thế giới với hiệu quả cao nhất và chi phí hợp lý nhất. 

Về chuyên môn, Suckhoe24.com.vn đã liên kết để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ đưa bệnh nhân đi khám chữa bệnh tại nước ngoài với các bệnh lý phổ biến mà nhiều người Việt Nam đang phải đối mặt:

- Khám sức khỏe định kỳ;

- Điều trị bệnh ung thư: Phẫu thuật, xạ trị (xạ trị ion nặng), hóa trị, liệu pháp miễn dịch;

- Vaccine ung thư tự thân (AFTVac);

- Liệu pháp tế bào gốc: tái sinh trẻ hóa và phục hồi cơ thể; điều trị thoái hóa khớp gối, tiểu đường, đột quỵ, Parkinson…;

Khám phát hiện ung thư sớm;

- Khám tầm soát gene ung thư;

- Khám chuyên khoa: Tim mạch, mắt, gan mật tụy, đột quỵ, tiểu đường, phẫu thuật phức tạp… 

Điều khác biệt của Suckhoe24.com.vn: dịch vụ tư vấn và chăm sóc sức khỏe sau khi đã đi khám chữa bệnh ở nước ngoài về Việt Nam. Suckhoe24.com.vn có đội ngũ bác sỹ chuyên gia tiếp tục phối hợp với các bác sỹ điều trị để tư vấn cho khách hàng về kết quả khám, hướng dẫn kiểm tra xét nghiệm theo yêu cầu để đạt kết quả chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Văn phòng Tư vấn Du lịch Khám chữa bệnh Suckhoe24.com.vn cam kết tận tình, uy tín, chu đáo và hiệu quả. 

Chuyên mục: GIỚI THIỆU, Chúng Tôi Là

Hỏi đáp

CHỮA BỆNH KHÔNG DÙNG THUỐC LÀ GÌ

Như thế nào là chữa bệnh không dùng thuốc. ... Xem thêm

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 6 Yec-Xanh, Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Liên hệ hành chính: 02460279994
Hotline: 0906202115
Email: suckhoedinhduong24@gmail.com
Website: suckhoe24.com.vn
Hỗ trợ lấy mẫu tại nhà

Xem chi tiết

Giờ làm việc

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật
Thời gian: 7:30 đến 20:00
Xem chi tiết